mẫu nhà phố đẹp
mẫu nhà phố đẹp

Về chúng tôi

1.1. GIỚI THIỆU CHUNG 

1.1.1. Lịch sử công ty

Công ty TNHH Xây dựng – Thương Mại Yuki-Hana tiền thân là Công ty TNHH MTV Đầu Tư - Thiết Kế - Xây Dựng NAM PHƯƠNG được thành lập từ ngay 08 tháng 06 năm 2011, đổi thành vào ngày 18-01-2017, các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: kinh doanh nhà ở; thiết kế, thi công, thẩm tra, kiểm định chất lượng các công trình dân dụng và công nghiệp; thi công các công trình giao thông, thủy lợi, bến cảng; thiết kế, giám sát các công trình giao thông; đo đạc bản đồ, lập dự án, quản lý dự án.

Công ty Yuki-Hana tập hợp được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong các lĩnh vực hoạt động, cùng đồng tâm hiệp lực phát  triển  cho  thương  hiệu  Yuki-Hana  ngày  càng  bền  vững  và  phát  triển  theo  xu hướng phát  triển chung của đất  nước.

1.1.2. Tổ chức và chức năng

Hiện nay, cơ cấu tổ chức của Công ty YUKI-HANA có 8 phòng ban chức năng trực thuộc, trong đó 03 phòng thuộc khối quản lý điều hành phục vụ mục đích quản lý hành chính và điều hành sản xuất. Sáu phòng ban còn lại thuộc khối kỹ thuật trực tiếp thực hiện việc cung cấp các dịch vụ xây dựng, tư vấn thiết kế , giám sát,….

 

Hình 1: Sơ đồ tổ chức công ty

1.1.3. Nhân lực và thiết bị:

Là một tổ chức tư vấn, thiết kế, xây dựng và kinh doanh phát triển nhà chuyên nghiệp, Yuki-Hana tin tưởng rằng việc đầu tư vào con người đem lại hiệu quả thành công cao nhất và duy trì sự phát triển vững bền nhất. Vì vậy, cán bộ và nhân viên của Yuki-Hana luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đúng mức từ phía lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao chuyên môn cho bản thân và hoàn thành nhiệm vụ. Qua những năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Yuki-Hana hiện đã có đội ngũ các cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, có năng lực cũng như tinh thần làm việc trong sáng và cống hiến.

1.1.4. Mục tiêu phát triển:

Mục tiêu phát triển chính của Yuki-Hana  trong thời kỳ tới là duy trì và phát  triển uy tín và thị phần hiện có, phát huy những ưu điểm riêng của Công ty, đào tạo và tự  đào tạo lực lượng cán bộ kỹ  thuật và các cán bộ quản lý với những kỹ năng và chuyên môn tiên tiến, phù hợp với sự phát triển chung của ngành xây dựng trong nước và trong khu vực.

Mục tiêu chính của Yuki-Hana đặt ra là: “Uy tín, chất lượng, nhanh chóng và an toàn”  trong mọi lĩnh vực hoạt động. Để đáp ứng được nhu cầu này, Yuki-Hana  nỗ lực phát triển và duy trì các yếu tố được xem là giá trị cơ bản của doanh nghiệp. Các yếu tố này được xây dựng và bền vững dựa trên cơ sở 05 nguyên tắc cơ bản như sau:

* Thứ nhất: Tính trung thực luôn là được xem là điều kiện tiên quyết và tôn chỉ cao nhất để Yuki-Hana có thể chiếm lĩnh và duy trì lòng tin nơi các khách hàng và các đối tác. Luôn tâm niệm rằng các đối tác khác cũng đóng góp cho sự thành công của công trình, những nhà cung cấp, các nhà sản xuất thiết bị và các tổ chức tín dụng đã giữ vai trò không thể thiếu được trong khi thực hiện các công trình quy mô lớn. Luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn xây dựng để phòng tránh các tai nạn lao động.

* Thứ hai: Tính độc lập bao quát nguyên tắc hoạt động chính của công ty. Yuki-Hana  duy trì nguyên tắc độc lập trách nhiệm để đảm bảo mọi quyết định và hành động của mình là công tâm và khách quan. Mọi thành viên của Yuki-Hana cũng luôn luôn được khuyến khích phát huy vai trò tự làm chủ, dám nghĩ dám làm, có khả năng hoạt động độc lập cao.

* Thứ ba: Chất lượng dịch vụ và sản phẩm cũng là mục đích chính quan trọng mà Yuki-Hana  luôn tận tâm và vững vàng trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm và luôn có khuynh hướng nâng cao chất lượng chuyên môn các dịch vụ đó. Mục đích của Yuki-Hana là đảm bảo rằng mọi khách hàng và đối tác nhận được những dịch vụ tư vấn làm gia tăng lớn nhất giá trị sản phẩm cuối cùng, phù hợp với công năng sử dụng và đạt các yêu cầu kỹ, mỹ thuật. Tất cả các khách hàng của công ty Yuki-Hana  đều được quyền phục vụ tốt nhất với giá tốt nhất và dịch vụ được cung cấp trong một thời gian ngắn nhất với tất cả những sự tận tâm, năng lực và kinh nghiệm.

* Thứ tư: Ngoài ra, bản sắc riêng mà Yuki-Hana  tạo ra cũng chính là tính đoàn kết nội bộ của mình, trong đó tập thể Yuki-Hana luôn là một khối thống nhất liên kết tất cả các thành viên cùng  hướng về một mục đích chung. Bản sắc của Yuki-Hana cũng được bắt nguồn và củng cố từ kiến thức tích lũy được trong thời gian trưởng thành, tính kiên định, trung thực trong hợp tác với khách hàng và đối tác, và những cam kết thực hiện khác. Các thành viên và tập thể Yuki-Hana học tập và tích lũy kinh nghiệm từ những bài học đã trải qua, chia sẻ cùng nhau những khó khăn và thành công, để cuối cùng kiến thức và kinh nghiệm của từng cá nhân và tập thể đều được phát triển.

* Thứ năm: Cuối cùng là tính hòa nhập và cộng đồng mà tại đó mọi quan hệ đối nội và đối ngoại của Yuki-Hana dựa trên một nguyên tắc quan trọng là không có sự phân biệt về tuổi tác, giới tính, văn hoá hay địa phương. Mọi tài năng, sáng tạo và phát minh đều được Yuki-Hana trân trọng và ghi nhận đánh giá đúng mức. Ngoài ra, phục vụ cộng đồng thông qua các công tác xã hội và từ thiện cũng được xem như một nhiệm vụ xã hội quan trọng của Yuki-Hana.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI YUKI-HANA

Địa chỉ: 103 CC Khang Gia, P.14, Gò Vấp, HCM

MST: 0314207950

Điện thoại: 028. 6272 8609 - 0934 081 282

Email: yukihanaco@gmail.com

Web: www.xaydungonline.vn

mẫu nhà phố đẹp mẫu nhà phố đẹp mẫu nhà phố đẹp