mẫu nhà phố đẹp
mẫu nhà phố đẹp

Điều Khoản Thỏa Thuận

Chào mừng quý khách đến với Hệ thống tự thiết kế và bán hồ sơ thiết kế xây dựng trực tuyến tại www.xaydungonline.vn

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Yuki-Hana
Địa chỉ: 103 CC Khang Gia, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
* ĐT: 84. 28 6272 8609                     * Hotline: 0938 916 449
* www.xaydungonline.vn                       * Email: yukihanaco@gmail.com

 

Giao dịch qua các trang web thuộc Hệ Thống Bán hồ sơ thiết kế xây dựng Trực Tuyến www.xaydungonline.vn và các công ty con, liên doanh, và văn phòng trừ khi được quy định khác.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
1. Hướng dẫn sử dụng web
Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 12 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
2. Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.
4. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
5. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
6. Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Hệ Thống Bán Hồ sơ Trực Tuyến www.xaydungonline.vn

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại Hệ Thống Bán Hồ sơ Trực Tuyến www.xaydungonline.vn qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

-Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Hệ Thống Bán Hồ sơ Trực Tuyến www.xaydungonline.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho www.xaydungonline.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

-Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
-Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, aothunhana có thể sẽ yêu cầu quý khách chụp hình/scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân của chủ thẻ để xác minh tính chính xác và độ trung thực của giao dịch. Khi quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ 3.
8. Giao kết giao dịch tại www.xaydungonline.vn

Khách hàng khi mua sắm tại Hệ Thống Bán Hàng Trực Tuyến phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:
Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..):
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
Bước 3: Trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng của Hệ thống www.xaydungonline.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng bằng cách vào email để download file thiết kế (là file ảnh và autocad chuyên dụng);
Cách 2: Thanh toán sau:
Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng của Hệ thống www.xaydungonline.vn xác thực đơn hàng;

Bước 3: Trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng của Hệ thống www.xaydungonline.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển file sau khi đã yêu cầu thanh toán;
Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với www.xaydungonline.vn hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website đặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website mình đặt hàng

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Trung Tâm CSKH www.xaydungonline.vn qua đường dây nóng: 0938 916 449

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử Hệ Thống Bán Hàng Trực Tuyến www.xaydungonline.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.


9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
- Thông báo cho Trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng của Hệ thống www.xaydungonline.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng: 0938. 916. 449


10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Hệ Thống Bán Hồ sơ thiết kế Trực Tuyến www.xaydungonline.vn Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Hệ Thống Mua mẫu thiết kế www.xaydungonline.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng thuộc Hệ Thống Bán mẫu thiết kế www.xaydungonline.vnwww.xaydungonline.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho Trung Tâm CSKH www.xaydungonline.vn qua đường dây nóng : 0938. 916. 449


11. Giải quyết tranh chấp
Hồ sơ thiết kế là những bộ hồ sơ đã thi công công trình thực tế, sẽ không hoàn toàn đúng với nhu cầu của khách hàng, mà chỉ cung cấp cho khách hàng một hồ sơ có sẵn theo nhu cầu của khách hàng nên không có quyền khuyến nại về sự chính xác, chất lượng.

12. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

13. Điều hành

Hệ thống website Mua hồ sơ thiết kế trực tuyến của www.xaydungonline.vn được điều hành bởi Công ty TNHH Xây Dựng Thương mại Yuki-Hana.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI YUKI-HANA

Địa chỉ: 103 CC Khang Gia, P.14, Gò Vấp, HCM

MST: 0314207950

Điện thoại: 028. 6272 8609 - 0934 081 282

Email: yukihanaco@gmail.com

Web: www.xaydungonline.vn

 

mẫu nhà phố đẹp mẫu nhà phố đẹp mẫu nhà phố đẹp