mẫu nhà phố đẹp
mẫu nhà phố đẹp

Hướng dẫn gởi thầu

1. Cách lấy thông tin liên hệ trực tiếp (Người liên hệ, số điện thoại, địa chì, email)

Quý khách nhấn vào nút Email, số điện thoại để lấy thông tin và liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư (hoặc người đăng):

Click vào xem thông tin liên hệ (trước khi xem được thông tin này, đối tác cần đăng ký, đăng nhập)

2. Cách gởi thông tin tư vấn và giá thầu trực tiếp cho khách hàng:

- Bước 1: Tạo tài khoản trên xaydungso.vn tại: https://xaydungonline.vn/member/register.aspx (nếu quý khách đã đăng ký xin nhấn nút "Đăng Nhập" trên website). Quý khách nên tạo hồ sơ công ty/tổ đội để tăng thêm uy tín khi nhận thầu. Cập nhật các thông tin năng lực của công ty.

- Bước 2: Quý khách vào các dự án đang tìm thầu tại:  https://www.xaydungonline.vn/du-an-dau-thau.html. Nhà thầu chọn và gởi thầu theo năng lực và d9iau62 kiện cho phép.

Thông tin tư vấn và báo giá sẽ được gởi trực tiếp cho khách hàng.

3. Quy chế hoạt động:

- Chúng tôi không cam kết nhà thầu, đối tác xây dựng sẽ trúng thầu, vì còn nhiều yếu tố như năng lực, điều kiện nhà thầu,.... Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin chủ đầu tư có nhu cầu.

- Dự án đăng lên là do chủ đầu tư trực tiếp đăng. Mọi dự án đăng trên Xây Dựng Online đều được chúng tôi xác minh. Thời hạn nhận báo giá (nhận hồ sơ thầu) là do chủ đầu tư quyết định. Chủ dầu tư có thể chốt nhà thầu trước thời gian hết hạn mở thầu trên niêm yết trong gói thầu. Chúng tôi không cam kết chủ đầu tư sẽ tiếp nhận hết các nhà thầu liên hệ với chủ đầu tư trong thời hạn mở thầu

 

mẫu nhà phố đẹp mẫu nhà phố đẹp mẫu nhà phố đẹp